Trà ô long loại đặc biệt - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Trà ô long loại đặc biệt

Trà ô long loại đặc biệt là một loại trà xanh được nhiều người ưa chuộng nhờ vào mùi vị thơm ngon của nó cũng như nó có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của mọi người.


Trà ô long loại đặc biệt này được sản xuất nhờ vào quá trình lên men tự nhiên và trải qua nhiều công đoạn như: hái trà, làm héo, diệt men, quay thơm, xào trà, định hình trà và cuối cùng là quá trình đóng gói. Và mỗi giai đoạn được làm tỉ mỉ và chất lượng của trà ô long cũng phụ thuộc nhiều vào các quá trình này. Trà ô long loại đặc biệt này có màu xanh đen, hình cầu siêt chặt vào nhau. Khi pha nó sẽ nở thành 1 búp 3 lá xanh tươi, hương thơm ngọt, nước hơi vàng được ủ men 30%. vị thanh ngọt hậu.

Trà ô long này có những công dụng tuyệt vời như: có chứa chất chống oxy hóa và ít caffein hơn cà phê giúp giảm các nguy cơ về tim mạch và đột quỵ Giúp cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, chống ung thư,...

Bạn có thể mua trà bằng cách đặt hàng trực tiếp trên website chúng tôi hoặc liên hệ số Hotline: 08.66 803080 để đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách trong vòng 24 giờ.

Xem thêm các loại trà ô long khác của chúng tôi.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trà ô long loại đặc biệt Reviewed by Unknown on 14:47:00 Rating: 5 Trà ô long loại đặc biệt là một loại trà xanh được nhiều người ưa chuộng nhờ vào mùi vị thơm ngon của nó cũng như nó có nhiều tác dụng tốt ...

Không có nhận xét nào: