Nâng mũi ở người lớn tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Nâng mũi ở người lớn tuổi

Về mặt kỹ thuật, không có giới hạn tuổi cho việc phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, từ giai đoạn đầu của tuổi trung niên và lớn hơn nữa, bác sĩ phẫu thuật phải đối mặt với nhiều hơn với các tác nhân ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân.

Độ tuổi dậy thì có cấu trúc mũi dễ sửa và khả năng phục hồi tốt nhất

Bác sĩ tự tin nhất với các ca phẫu thuật sửa mũi ở bệnh nhân khoảng 15 tuổi nữ và 16 tuổi cho nam. Bởi vì ở độ tuổi này là giai đoạn thích hợp để có những thay đổi trên cơ thể cũng như khả năng phục hồi tốt nhất nếu có bất kì chấn thương hay sự cố nào xảy ra.Nhiều bệnh nhân tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở độ tuổi 40 - 50 và kết quả đạt được luôn là sự hài lòng nhờ tác dụng làm trẻ hóa làn da của phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí trong nhiều trường hợp nó còn được coi là hoàn thành giấc mơ về một nhan sắc hoàn hảo mà cá nhân bạn mong chờ trong suốt nhiều thập kỉ dài.

Nhưng khi đến tuổi 60 hoặc lớn hơn, do những thay đổi sinh lý trong mũi nên những bệnh nhân tìm tới phẫu thuật sẽ được yêu cầu đánh giá toàn diện về sức khỏe trước khi có quyết định tiến hành phẫu thuật. Nếu có bất kì vấn đề sức khỏe nào đều phải được giải quyết triệt để trước khi tiến hành phẫu thuật để tạo cơ sở cho một cuộc phẫu thuật thành công.
Sửa mũi ở người lớn tuổi cần quan tâm đến điều gì?

Các bác sĩ sẽ phải đặc biệt quan tâm tới một loạt các vấn đề trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi ở người lớn tuổi. Ví dụ như cơ thể bệnh nhân có dị ứng hay sốc phản vệ với thuốc gây mê hay không?Chất lượng của da mặt của bệnh nhân, sụn mũi và cấu trúc xương như thế nào? Có bất kì dấu hiệu bị lệch hay thay đổi nào nghiêm trọng trong cấu tạo mũi hay đường chức năng hô hấp hay không?

Nâng mũi s line nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ trung niên

Nhiều năm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gây ra những thay đổi đáng kể đối với làn da, ảnh hưởng đến độ đàn hồi cũng như chức năng của da. Da cũng mỏng hơn so với độ tuổi, ít collagen hơn và elastin (Tương tự như protein tạo thành phần chính trong sợi phíp đàn hồi) được sản sinh trong cơ thể để cung cấp cho làn da trên khuôn mặt đầy đặn tự nhiên cũng giảm đi. Kết quả là những bệnh nhân lớn tuổi mũi thường bị sưng, bầm ở vị trí phẫu thuật nhiều hơn và thời gian phục hồi cũng lâu hơn. Nguy cơ bị chảy máu và để lại sẹo cũng khá cao.

Các bác sĩ có trình độ sẽ cân nhắc các mục tiêu và kì vọng của bệnh nhân sao cho thực tế nhất với thể trạng của mỗi người. Chỉ khi bước kiểm tra, cân nhắc được hoàn thành thì các bác sĩ mới quyết địnhphương pháp sửa mũi nào phù hợp với họ. Khi cả hai bên bác sĩ và bệnh nhân có sự hợp tác và trao đổi với nhau thì việc thành công là hoàn toàn chắc chắn.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Nâng mũi ở người lớn tuổi Reviewed by Unknown on 12:27:00 Rating: 5 Về mặt kỹ thuật, không có giới hạn tuổi cho việc phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, từ giai đoạn đầu của tuổi trung niên và lớn hơn nữa,...

Không có nhận xét nào: