Trà ô long cao cấp tại olong.vn - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Trà ô long cao cấp tại olong.vn

Bạn đang tìm mua trà ô long cao cấp để thưởng thức hoặc để làm quà tặng trong những dịp lễ tết nhưng lại bận tâm không biết nên mua loại trà ô long nào ngon?


Trà ô long chân nhân chúng tôi chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các loại trà ô long cao cấp cho các cửa hàng bán lẻ cũng như quý khách hàng mua trà với nhu cầu làm quà biếu cho khách hàng hoặc người thân trong gia đình trong những dịp lễ tết.

Trà ô long cao cấp của chúng tôi hiện nay có nhiều loại bao gồm: trà ô long kim môn, trà ô long mã tổ, trà ô long thái bảo, trà ô long hồng bào, trà ô long phác tử,... xem thêm tại  đây

Mỗi loại trà ô long cao cấp của chúng tôi mang hương vị khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người. Sở dĩ trà ô long cao cấp được thường được dùng để làm quà biếu bởi vì vị ngon của của nó và nó được chế biến qua nhiều giai đoạn và qua các công đoạn kiểm duyệt khát khe, chỉ những lá trà ngon mới được sử dụng để chế biến.

Trà ô long cao cấp này được ủ lên men khoảng từ 20 - 60% oxiation, trước kia chỉ sản xuất tại Trung Quốc nhưng sau thời kỳ kinh tế mở cửa ở Việt Nam, nhiều công ty trà tại Trung Quốc đã vào miền Nam và miền Bắc để sản xuất trà Ô long tại Lâm Đồng, Hà Tây và Mộc Châu … Một số công ty chè của Việt Nam như Cầu Tre, Tâm Châu ở Lâm Đồng, Thái Bình ở Lạng Sơn cũng sản xuất trà Ô long. Hương mùi hoa tươi rất thơm và bền, vị nồng hậu, nước xanh hoặc xanh vàng, bã xanh.

Trà chân nhân chúng tôi xin cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối trà ô long sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng...

Bạn có thể liên hệ đặ hàng trực tiếp tại số điện thoại: 08.66 803080 hoặc đặt hàng online. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn sau 24 giờ nhận được đơn hàng.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Trà ô long cao cấp tại olong.vn Reviewed by Unknown on 14:01:00 Rating: 5 Bạn đang tìm mua trà ô long cao cấp để thưởng thức hoặc để làm quà tặng trong những dịp lễ tết nhưng lại bận tâm không biết nên mua loại t...

Không có nhận xét nào: