Tôi phải làm sao khi mồ hôi ra quá nhiều? - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Tôi phải làm sao khi mồ hôi ra quá nhiều?

Hôm nọ, một người bạn của tôi đến tìm tôi để được tư vấn. "Tôi đang có một vấn đề thật đáng xấu hổ", cô nói. Sau đó, cô giải thích với tôi rằng thời gian gần đây, cô không thể kiểm soát được lượng mồ hôi ra. Cô không dám mặc bất kì trang phục gì trừ màu đen vì sợ vết ố kinh khủng mỗi lần dơ cánh tay lên.

Làm ơn hãy nói với tôi rằng tôi không phải là trường hợp duy nhất và sẽ có cách cho chuyện này” cô nói với giọng đầy mong đợi.


Tôi nói với cô ấy rằng cô ấy có thể bị mắc chứng hội chứng tăng tiết mồ hôi (hyperhidrosis). Hội chứng tăng tiết mồ hôi hoặc mồ hôi quá nhiều là vấn đề gây ra bởi hệ thống thần kinh. Các chất khử mùi, chất chống mồ hôi, kiểm soát mồ hôi có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, nhưng không có hiệu quả trên những người bị chứng tăng tiết mồ hôi.

Phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi hiệu quả?

1. Phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho nhưng người mắc chứng tăng tiết mồ hôi là phẫu thuật cắt đi vĩnh viễn các tuyến mồ hôi hoặc cắt các dây thần kinh dẫn đến các tuyến mồ hôi.

2. Chích Botox ngăn chặn tăng tiết mồ hôi. Botox có hiệu quả ngăn chặn các xung thần kinh được gửi từ não đến các dây thần kinh - tác nhân của việc ra mồ hôi quá nhiều. Thời gian thực hiện chỉ mất 10 đến 20 phút, hiệu quả kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Trường hợp mồ hôi không tiết ra?

Mồ hôi của bạn không tiết ra bởi vì đơn giản mồ hôi không được sinh ra ở các vùng được điều trị bằng Botox hoặc tuyến mồ hôi khu vực đó đã được cắt đi. Hãy nhớ rằng, các khu vực còn lại vẫn tiết mồ hôi bình thường để giữ ẩm cho cơ thể.

Nhân viên của thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn miễn phí để đưa ra giải pháp về kế hoạch điều trị tốt nhất cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi tại 0979 737 747. Hoặc bấm vào link đây để xem thêm các phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi hiệu quả của chúng tôi.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Tôi phải làm sao khi mồ hôi ra quá nhiều? Reviewed by Unknown on 00:09:00 Rating: 5 Hôm nọ, một người bạn của tôi đến tìm tôi để được tư vấn. " Tôi đang có một vấn đề thật đáng xấu hổ ", cô nói. Sau đó, cô giải th...

Không có nhận xét nào: