Thời gian và phương pháp cho trẻ bú - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Thời gian và phương pháp cho trẻ bú

Dưới đây là bảng tham khảo cho trẻ bú dưới 1 tuổi:Mỗi đứa trẻ có đặc điểm khác nhau, có trẻ thích ứng với tiêu chuẩn 3 giờ bú lần, có trẻ lại thích ứng với thời gian dài hoặc ngắn hơn.

Quan trọng là người mẹ phải hiểu được con mình, khi trẻ cảm thấy dối, khóc toáng lên thì cần cho trẻ bú ngày, không nên chấp hành theo đúng thời gian biểu, có mẹ cho trẻ bú áp dụng thời gian biểu khiến trẻ khóc đến mệ, kết qua vừa bú đã ngủ; cũng có mẹ đến thời gian bú mà bé vẫn ngủ liền nghĩ cách đánh thức bé dậy, trẻ ngủ không đủ giấc dẫn đến tinh thần không tốt, thế là bú cũng không ngon. Do vậy, lấy thời gian trẻ xác định khoảng cách giờ ăn là tốt nhất.

Chú ý:

1. Dùng bông gạc khăn sạch lau đầu vú.

2. Bế trẻ nghiêng, một tay đỡ đầu, trước tiên vắt bỏ đi mấy giọt sau đó mới cho trẻ bú, cho mồm trẻ ngậm hết đầu vú không lọt khí;

3. Sau khi bú xong, bế trẻ dựng đứng một chút, vỗ nhẹ vào lưng cho trẻ ợ ra hết không khí khi bú nuốt vào.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Thời gian và phương pháp cho trẻ bú Reviewed by Unknown on 11:00:00 Rating: 5 Dưới đây là bảng tham khảo cho trẻ bú dưới 1 tuổi: Mỗi đứa trẻ có đặc điểm khác nhau, có trẻ thích ứng với tiêu chuẩn 3 giờ bú lần, có t...

Không có nhận xét nào: