Thời gian đẻ - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Thời gian đẻ

Thời gian đẻ của mỗi sản phụ rất khác nhau. Sản phụ đẻ lần đầu thì thời gian đẻ dài nhất, còn sản phụ đẻ lần 2 trở đi thì có thời gian ngắn hơn. Nhưng thời gian ngắn dài khi đẻ không nhất định thể hiện đẻ khó hay dễ.Khi đẻ, nếu tử cung co vào mạnh, thai nhi nhỏ, xương chậu rộng, cổ tử cung đã mở hoàn toàn, hoocmon tiết ra bình thường và môi trường có lợi cho việc đẻ…có thể làm thời gian đẻ rút ngắn. Thông thường, trong giai đoạn thứ nhất, tiêu chuẩn của tiến trình bình thường cổ tử cung mở là 1cm/giờ, có khi trong vài giờ trước, cổ tử cung mở rất chậm, sau đó tốc độ rất nhanh đến khi mở hoàn toàn.

Dưới đây là thời gian bình quân trong mỗi quá trình đẻ, còn tùy trường hợp lại có sự khác nhau.

Sản phụ đẻ con so:

Giai đoạn thứ nhất 4 đến 24 giờ.

Giai đoạn thứ hai ½ đến 2 giờ.

Giai đoạn thứ ba 10 phút đến 1 giờ rưỡi.

Sản phụ đẻ con rạ:

Giai đoạn thứ nhất 2 đến 12 giờ.

Giai đoạn thứ ahi 10 phút đến 1 giờ rưỡi.

Giai đoạn thứ ba 10 phút đến 1 giờ rưỡi.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Thời gian đẻ Reviewed by Unknown on 13:57:00 Rating: 5 Thời gian đẻ của mỗi sản phụ rất khác nhau. Sản phụ đẻ lần đầu thì thời gian đẻ dài nhất, còn sản phụ đẻ lần 2 trở đi thì có thời gian ngắ...

Không có nhận xét nào: