Thai nhi ra đời - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Thai nhi ra đời

Thời khắc đẻ là đón chào một sinh mệnh mới ra đời, nó thể hiện sự kỳ diệu của tự nhiên, thai nhi ra đời là điều hết sức thần kỳ.


Trong quá trình đẻ, thai nhi phải rời xa môi trường trong tử cung quen thuộc của mình, đến một thế giới hoàn toàn mới mẻ và xa lạ. Điều nay là một quá trình đáng được ghi nhớ của hai mẹ con.

Quá trình đẻ thường phân ra 3 giai đoạn kiên tiếp:


Giai đoạn thứ nhất là từ khi tử cung co vào theo quy luật, đến khi cổ tử cung hoàn toàn mở ra (đường kính khoảng 10cm), đủ để đầu thin hi chui ra được, đây là giai đoạn dài nhất trong quá trình đẻ.

Giai đoạn thứ 2: từ khi cổ tử cung mở hoàn toàn trở đi đến khi thai nhi chui ra, giai đoạn này thường ngắn hơn nhiefu so với giai đoạn trước. Trong giai đoạn này, đầu và toàn bộ cơ thể thai nhi qua cổ tử cung và sản đạo mở rộng, qua âm đạo ra khỏi cở thể người mẹ.

Giai đoạn 3: là từ sau khi thai nhi ra đời đến khi nhau thai ra hết mới thôi. Trong giai đoạn này, em bé bắt đầu tự hô hấp, người mẹ cũng lần đầu tiên tiếp xúc với đứa con của mình ở ngoài, dây rốn bị cắt đứt sau khi nhau thai ra.

Quá trình đẻ đối với người mẹ là thời khắc quan trọng nhất, có ý nghĩa nhất cuộc đời.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Thai nhi ra đời Reviewed by Unknown on 13:55:00 Rating: 5 Thời khắc đẻ là đón chào một sinh mệnh mới ra đời, nó thể hiện sự kỳ diệu của tự nhiên, thai nhi ra đời là điều hết sức thần kỳ. Tron...

Không có nhận xét nào: