Sữa bột là sản phẩm thay thế cũng rất tốt cho trẻ - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Sữa bột là sản phẩm thay thế cũng rất tốt cho trẻ


Những người mẹ không thể cho trẻ bú sữa mẹ cũng không nên lo lắng, sữa bột là thức ăn thay thế tương đối tốt, trẻ đương nhiên cũng như những đứa trẻ bú sữa mẹ, phát triển mạnh khỏe.

Ưu điểm của sữa bột: Người mẹ có thể đi làm hoặc đi xa đều không ảnh hưởng. Đương nhiên, chọn loại sữa nào cho trẻ hết sức quan trọng. Khi chọn sữa cần chú ý: sữa đắt không đồng nghĩa với tốt, thành phần phải gần giống sữa mẹ, quan trọng nhất là thích hợp với thể chất của trẻ. Tốt nhất nên chọn loại sữa có tên tuổi, tức là đã được sử dụng từ lâu, đã qua kiểm nghiệm không gây hại cho trẻ. Nếu dùng loại sữa không hợp, bất đắc dĩ phải thay loại khác, cũng cần thay đổi từ từ tránh làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Trẻ đi ngoài chính là phản ánh trực tiếp đến sữa. trong điều kiện bình thường, trẻ bú sữa mẹ từ 3-4 tháng đầu, mỗi lần bú mẹ thì có một lần đi ngoài, ngửi hơi có mùi như sữa chua, có màu vàng hoặc màu xanh, đôi khi xuất hiện màu trắng xám, chất phân mềm ướt, rất hiếm khi thành khuôn, như thế không nên lo lắng. Nếu đi ngoài phân khô cứng, có thể bôi ít mật ong vào đít. Nếu đi ngoài lỏng và thể dịch là đau bụng đi ngoài cần đưa trẻ đến bệnh viện khám.

Nguyên nhân gây trẻ đi ngoài nhiều:

1. Nồng độ nước sữa hơi cao, gây ra kiết lị. Hãng sữa bột khác nhau, tỷ lệ pha cũng khác nhau, trước khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn.

2. Khi chọn sữa cần xem kỹ ngày tháng sản xuất, thời hạn sử dụng, có gắng dùng trong thời gian ngắn sau khi mở nắp.

3. Bình sữa, nồi luộc sữa cần đảm bảo khử trùng triệt để.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Sữa bột là sản phẩm thay thế cũng rất tốt cho trẻ Reviewed by Unknown on 10:57:00 Rating: 5 Những người mẹ không thể cho trẻ bú sữa mẹ cũng không nên lo lắng, sữa bột là thức ăn thay thế tương đối tốt, trẻ đương nhiên cũng như n...

Không có nhận xét nào: