Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn. Tùy vào sở thích và cơ địa, các bác sĩ sẽ tư vấn một cách phù hợp cho mỗi bệnh nhân của mình để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Nhất là về vấn đề thẩm mỹ sao cho đẹp và an toàn tuyệt đối. Trong đó nâng ngực nội soi xuất hiện khá sớm và đã đạt được những thành tựu vượt bậc. Đặc biệt là chất liệu độn bằng gel sinh học thay thế cho silicon trước đó.


Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi được phân chia làm hai hướng chính và chủ đạo khi sử dụng hai chất liệu độn khác nhau là túi silicon(sau thay thế bằng túi gel sinh học) và mỡ tự thân. Nhìn chung, vật liệu độn bằng túi gel khá mềm mại, tạo được cảm giác tự nhiên như thật. Đồng thời, khi đặt vào khoang ngực sẽ có sự đàn hồi cần thiết để tôn lên nét đẹp kiêu sa, đài các của người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn.

Túi ngực(loại silicon) được dùng trong nâng ngực nội soi đã được kiểm nghiệm và công nhận từ lâu. Nhưng không chỉ dừng lại thành công bước đầu trong khoa học thẩm mỹ, mà theo thời gian chất liệu túi gel sinh học ra đời, thay thế hoàn toàn túi silicon. Sự cải tiến vượt bậc đó đảm bảo sự thành công của mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ bất kỳ. Tạo sự an toàn và tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng cũng như những người muốn cải thiện vòng một khiêm tốn của bản thân.

Túi gel được cấy vào vùng ngực thường có hình tròn hay giọt nước. Tùy vào mức độ nhô của túi ngực và các múi cơ ngực được kéo căng sao cho tương thích và phù hợp. So với hình tròn thì hình giọt nước đóng vai trò tương tự, nhưng có một số điều chỉnh và khác biệt về hình dáng. Trong khí túi tròn tạo sự cân bằng với vòm ngực khá đồ sộ thì hình giọt nước được điều chỉnh sao cho ngực “nâng cấp” nhú ra đầy mê hoặc.

Sự lựa chọn mỗi loại hình túi ngực đều được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng cho phù hợp mỗi bệnh nhân. Điều này dựa trên kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ sẽ đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất đối với từng trường hợp cụ thể.

Cho dù ở hình dạng nào đi chăng nữa thì nâng ngực nội soi cũng giúp bạn cải thiện vòng một đáng kể với quá trình phẫu thuật làm đẹp mang tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền?

Biết giá thành đương nhiên không phải là cách đánh giá chất lượng dịch vụ. Không thể đem cây để nói rừng được. Nhưng khá cắc cớ là nhiều người vẫn dừa trên giá thành để làm thước đo cho toàn bộ chất lượng. Trong khi đó lại không đánh giá hết được hoặc thiếu các giá trị khác. Bởi vì, đối với giá cả của các ca nâng ngực ở nước ngoài khá cao. Những quốc gia phát triển thì giá thành chắc chắc sẽ làm bạn choáng váng. Nằm trong lối vài chục nghìn USD là ở mức trung bình.

Thấp hơn một chút là ở một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan… giá có hạ thấp xuống khoảng trên dưới 10.000 USD. Và đương nhiên giá cả cũng chênh lệch khá nhiều. Mặt dù vậy, điều này không thể giải thích rằng kỹ thuật của các bác sĩ, chuyên gia của Hàn Quốc yếu được. Bởi thị trường thẩm mỹ ở Hàn khá phát triển. Các kỹ thuật và phương pháp nâng ngực độc quyền luôn là điểm thu hút phái đẹp rộng rãi nhất. Trong đó, có rất nhiều du khách nước ngoài, kể cả các nước phát triển và đang phát triển.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ Reviewed by Unknown on 19:34:00 Rating: 5 Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn. Tùy vào sở thích và cơ địa, các bác sĩ sẽ tư vấn một cách phù...

Không có nhận xét nào: