Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất

Phương pháp nuôi con có 3 cách: nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn, nuôi bằng sữa bò và nuôi kết hợp cả sữa mẹ và sữa bò. Nuôi kết hợp là khi lượng sữa mẹ tiết ra không đủ hoặc không thể cho bú đúng giờ, dùng sữa bò hoặc các thành phần sữa khác thay thế để bổ sung. Thế thì phương pháp nào là tốt nhất? Đương nhiên là sữa mẹ tốt nhất.


Trong sữa mẹ có chứa các chất dinh dưỡng cần thiết. Cứ 100ml sữa mẹ có chứa khoảng 7,2g đường sữa, 0,9g protein, trong đó chủ yếu là albumin, albumin trong sữa mẹ đông kết hình thành trong dạ dày khá nhỏ và mềm so với sữa bò. Do đó, dễ hấp thụ và tiêu hóa hơn. Trong sữa mẹ còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho trẻ phát triển, thích hợp cho trẻ hấp thụ.

Bé mới sinh khả năng miễn dịch còn chưa hoàn thiện, trong cơ thể thiếu chức năng miễn dịch, mà trong sữa mẹ chứa nhiều loại chất dung môi và chức năng miễn dịch như chất dung môi chống vi khuẩn… có thể tăng cường sức đề kháng của bé, tăng cường khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm.

Ngoài ra, sữa mẹ khá sạch, không dễ bị vi khuẩn xâm nhập, nhiệt độ thích hợp, phù hợp với bé. Những điều này chính là nguyên nhân trẻ được nuôi bằng sữa mẹ thường mạnh khỏe không dễ sinh bệnh, người mẹ có thể qua việc cho con bú tiến hành giao lưu tình cảm với con nhằm thúc đẩy phát triển trí tuệ của trẻ, cho nên xét từ hai phương diện sức khỏe, và trí tuệ của bé thì nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp tốt nhất.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất Reviewed by Unknown on 14:15:00 Rating: 5 Phương pháp nuôi con có 3 cách: nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn, nuôi bằng sữa bò và nuôi kết hợp cả sữa mẹ và sữa bò. Nuôi kết hợp là khi lượng ...

Không có nhận xét nào: