Làm tốt việc chuẩn bị đầy đủ cho đứa con thân yêu - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Làm tốt việc chuẩn bị đầy đủ cho đứa con thân yêu


Đa số thai phụ đều cảm thấy vui mừng và hãnh diện khi mang thai, cùng tiến trình mang thai, tình cảm của mẹ chuyển hết sang cho bé, nảy sinh rất nhiều ước mơ, sẵn sàng chuẩn bị tốt cho vai trò làm mẹ. Nhưng tình thương của mẹ dành cho bé không phải lập tức thể hiện ngay mà qua một ngày, một tuần, hoặc đến khi mẹ con cùng về nhà, mẹ mới thể hiện hết.

Có thể xuất hiện tình trạng:

Bé sinh ra không theo tưởng tượng hoặc kỳ vọng của bố mẹ, lức đầu bố mẹ muốn con gái, nhưng lại sinh bé trai; lúc đầu kỳ vọng sinh bé gái xinh đẹp, nhưng lại sinh ra đứa bé không xinh; lúc đầu kỳ vọng sinh bé khỏe mạnh, nhưng lại sinh ra bé bị khuyết tật, yếu ớt.

Cho dù tình trạng như thế nào, bạn nên dành tất cả tình yêu của bạn cho bé, yêu con và hãy quên đi những cái mà bạn cho là “thiếu hụt”. Bé có tình thương sẽ tăng lòng tự tin lên và sẽ phát huy đầy đủ tài năng của nó. Nhưng nếu con chưa bao giờ nhận tình thương của ba mẹ, tự cho rằng mình không tốt, không phải đứa trẻ bình thường, nó sẽ mất tự tin trong quá trình trưởng thành, sẽ không biết sử dụng tài năng của mình và như thế sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bước trên đường đời.

Một đứa trẻ đều cần có người cười với nó, cần có người nói chuyện với nó, yêu thương giúp đỡ. Đứa trẻ cần tình thương giống như một chất dinh dưỡng để trưởng thành, khiến nó trở thành một người biết yêu thương mọi người và yêu cuộc sống. Đứa trẻ không được yêu thương lớn lên sẽ trở nên lạnh nhạt, không có tình cảm.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Làm tốt việc chuẩn bị đầy đủ cho đứa con thân yêu Reviewed by Unknown on 10:16:00 Rating: 5 Đa số thai phụ đều cảm thấy vui mừng và hãnh diện khi mang thai, cùng tiến trình mang thai , tình cảm của mẹ chuyển hết sang cho bé, nảy...

Không có nhận xét nào: