Kiểm tra sau sinh 42 ngày - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Kiểm tra sau sinh 42 ngày

Kiểm tra sau 42 ngày ở những thành phố lớn nước ta khá phổ biến, chính là để nắm bắt tình hình sức khỏe và phục hồi tử cung của sản phụ, có ý nghĩa quan trọng đảm bảo sức khỏe và khả năng lao động, làm việc của sản phụ.


Phụ nữ trong thời gian mang thai, trong cơ thể pahts sinh một loạt thay đổi sinh lý, sau khi đứa con sinh ra, những thay đổi sinh lý này dần dần hồi phục về trạng thái ban đầu. Kiểm tra sau sinh 42 ngày, bác sĩ khám một cách khá toàn diện, kiểm tra sức khỏe và bộ máy sinh sản của mẹ có tình hình bất thường hay không,nếu phát hiện bất thường thì kịp thời chữa trị. Nội dung kiểm tra: đo huyết áp, cân nặng, tình hình hồi phục tử cung, vết thương tầng sinh môn, vú và lượng sữa tiết ra…nếu mổ đẻ, kiểm tra tình hình vết mổ.

Thông thường khi kiểm tra mẹ, cũng kiểm tra bé, đo chiều cao, cân nặng để phán đoán tình hình phát triển của bé, kiểm tra bé có bị vàng mắt, vàng da hay không có bất thường khác, nếu có cần chữa trị kịp thời.

Nếu mẹ mang thai bất thường, ngoài kiểm tra như trên, còn tùy theo tình hình bất thường khi mang thai tiến hành các bước kiểm tra bắt buộc khác như hội chứng huyết ap cao khi mang thai cần xét nghiệm albumin trong nước tiểu, thai phụ thiếu máu cần xét nghiệm hồng cầu và huyết sắc tố, thai phụ bệnh tiểu đường cần xét nghiệm lượng đường trong máu và nước tiểu.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Kiểm tra sau sinh 42 ngày Reviewed by Unknown on 10:13:00 Rating: 5 Kiểm tra sau 42 ngày ở những thành phố lớn nước ta khá phổ biến, chính là để nắm bắt tình hình sức khỏe và phục hồi tử cung của sản phụ, có...

Không có nhận xét nào: