Giá tiền nâng ngực nội soi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Giá tiền nâng ngực nội soi

Chị em chúng ta rất tự ti về vòng một của mình, nhưng có nhiều lý do mà không dám nghĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ: giá thành, động dao kéo, sợ đau, và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này và thậm chí có người sợ về sau khó khăn về việc cho bé bú…


Vậy các chị nên tham khảo một số thông tin về nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển rất nhiều về yêu cầu làm đẹp của chị em chúng ta. Không những thế, họ còn đảm bảo về tình trạng sức khỏe của chúng ta sau này, đảm bảo về vẻ đẹp hình thể và chức năng hoạt động của tuyến vú, giúp các chị em an tâm khả năng cho bé bú mà ngực không bị chảy xệ. Và đây cũng là kiểu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn với xu thế hiện nay.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn vượt trội về tính năng và hiệu quả rất cao so với những kiểu phẫu thuật nâng ngực khác. Vậy chúng có những hiệu quả ưu việt như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu:

1. Không gây co thắt bao xơ, không bị dịch chuyển túi dịch: Với công nghệ này, túi dịch có khả năng bám dính nhờ có bề mặt xốp. Do đó, bác sĩ có thể đưa túi dịch đến khoang ngực một cách chính xác mà không sợ bị dịch chuyển túi dịch, hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ.

2. Không ảnh hưởng đến tuyến vú: Với công nghệ phẫu thuật nội soi, các y bác sĩ được quan sát trực tiếp trên màn hình phóng đại nên việc đặt túi ngực được chuẩn xác hơn, không gây nguy hiểm đến chức năng của các tuyến vú, nên chị em có thể yên tâm sau này vẫn có thể cho bé bú hoàn toàn một cách tư nhiên.

3. Đem lại vòng một mềm mại tự nhiên: Đây cũng là một trong những nỗi lo lắng của chị em chúng ta. Nếu chỉ có đẹp mà không tự nhiên, thì đây cũng là một rào cản giữa mối quan hệ của chị em chúng ta với người khác phái. Do đó, ngoài bề mặt túi ngực có chất xốp còn có chất liệu gel y tế thân thiện với cơ thể nên có tính đàn hồi cao. Đem lại cho chị em chúng ta 100% sự tự tin đáng có.

Các chị em còn chần trừ gì khi vẫn còn tự ti về vòng 1 của mình, hãy đến trung tâm thẩm mỹ với công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn tự tin về cơ thể và sức khỏe của mình.

Chi phí trong nước

Đây cúng chính là sự quan tâm của nhiều chị em trên các trang mạng xã hội và diễn đàn. Khen chê lẫn lộn cùng với những than vãn khá mơ hồ. Tuy nhiên, đối với các trung tâm thẩm mỹ, tùy vào túi độn ngực hình giọt nước hay hình tròn sẽ có giá cả khác nhau. Nhưng vẫn nằm bó gọn trong khoảng từ 2.200 – 2.700 USD. Khá thấp so với các nước khác cùng khu vực và càng thấp hơn so với các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi ở các nước phát triển, có nền y học tân tiến.

Mặc dù khá chênh lệch về giá cả nhưng không phải chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sỹ có khoảng cách quá xa. Bởi vì, việc tiếp nhận công nghệ phẫu thuật nội soi cộng với thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài đã giúp các bác sĩ học hỏi được tác phong chuyên nghiệp trong công việc. Đồng thời, trang thiết bị trong nước cũng được cập nhật liên tục. Đảm bảo công tác phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Giá tiền nâng ngực nội soi Reviewed by Unknown on 19:38:00 Rating: 5 Chị em chúng ta rất tự ti về vòng một của mình, nhưng có nhiều lý do mà không dám nghĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ: giá thành, động dao kéo, ...

Không có nhận xét nào: