Cách giúp làm giảm quá trình lão hóa nhờ massage đúng cách - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách giúp làm giảm quá trình lão hóa nhờ massage đúng cách

Massage được đánh giá khá tốt khi có nhiều ưu điểm như giúp đả thông khí huyết, điều hòa cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục hồi collage nuôi dưỡng làn da và làm giảm quá trình lão hóa da hiệu quả. Do đó, bạn sẽ có làn da tươi trẻ, trắng sáng bền lâu hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần phải biết cách massage đúng chỗ, đúng phương pháp thì mới đạt được kết quả như ý nhất.


Vị trí ở lòng bàn chân

Ở lòng bàn chân tập chung khá nhiều huyệt vị, theo thống ê có hơn 70 huyệt khác nhau tập chung ở dưới lòng bàn chân của bạn mà liên quan đến vấn đề sức khỏe. Trong đó chưa kể những kinh mạch chính ở chân cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà thường xuyên massage lòng bàn chân sẽ giúp thúc đẩy tuần hoàn và lưu thông khí huyết nhằm nâng cao sức khỏe, đảm bảo kéo dài tuổi thọ, làm chậm quá trình lão hóa da.

Massage quanh vùng mắt

Đây là vị trí được cho là khá nhạy cảm với sự tập chung thường khá nhiều mạch máu và dây thần kin nhạy cảm. Cho nên việc tích cực massage vùng mắt sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ trong việc chăm sóc sắc đẹp của mình. Cách thức khá đơn giản, chỉ cần dùng ngón trỏ vuốt thật nhẹ nhàng từ góc mắt đến đuôi lông mày. Làm liên tục vài chục lần để đảm bảo hiệu quả như ý.

Massage ngực

Ngực được đánh giá là vùng có nhiều cơ quan miễn dịch quan trọng bậc nhất trong việc hỗ trợ giúp cho cơ thể hài hòa, cân đối cho một thể trạng tốt nhất. Đặc biệt là hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn. Chính sự bổ sung và tăng cường sức chóng chịu bệnh tật sẽ giảm thiểu các tế bào bị chết. Đồng thời, ngăn ngừa và làm giảm sự lão hóa da cực tốt.

Các bạn cũng có thể kết hợp massage tổng hợp toàn bộ vị trí khác nhau trên cơ thể để mang đến trạng thái tốt nhất cho cơ thể, cũng như phục hồi lại sức khỏe và thể trạng của mình. Đảm bảo cho tinh thần luôn luôn minh mẫn và sáng suốt.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách giúp làm giảm quá trình lão hóa nhờ massage đúng cách Reviewed by Unknown on 09:41:00 Rating: 5 Massage được đánh giá khá tốt khi có nhiều ưu điểm như giúp đả thông khí huyết, điều hòa cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục hồi c...

Không có nhận xét nào: