5 lý do nên lấy cô gái tuổi Nhâm Thân làm vợ - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

5 lý do nên lấy cô gái tuổi Nhâm Thân làm vợ

Trong năm 2016 này, rước cô nàng Nhâm Thân về rinh sẽ mang đến phúc lộc đầy nhà, không những vì sự may mắn cô nàng đem lại thì còn vì những tính cách đáng ngưỡng mộ của nàng nữa.

1. Cô nàng tuổi Nhâm Thân luôn coi gia đình là số 1


Cô nàng này dù có đi đâu, làm gì cũng luôn hướng về gia đình. Với nàng, gia đình là tất cả, là ưu tiên số một. Dù bản thân là người thích bay nhảy, thích vui chơi nhưng với họ không có gì quan trọng hơn gia đình. Họ luôn tìm đủ mọi cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình và chăm lo cho người thân trong nhà từ những thứ nhỏ nhất như bữa cơm hay giấc ngủ. Họ sẵn sàng từ bỏ một vài sở thích cá nhân để cùng người chồng vun đắp cho cuộc hôn nhân ngày càng trọn vẹn.

2. Cô nàng tuổi Nhâm Thân rất tháo vát

Không ai có thể phủ nhận sự đảm đang của cô nàng này. Phần lớn các nàng Nhâm Thân đều khéo tay, biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng sạch sẽ và đặc biệt là nấu ăn ngon. “Đường vào trái tim người đàn ông thông qua cái dạ dày”, vì vậy, cô nàng sẽ không làm người chồng thất vọng khi mỗi ngày đi làm về đều có cơm lành canh ngọt chờ sẵn.

3. Cô nàng tuổi Nhâm Thân vô cùng khéo léo và tinh tế

Nàng là người biết “mềm nắn rắn buông”. Trong mối quan hệ vợ chồng, cô nàng luôn khéo léo chèo lái để cho cuộc trò chuyện không đi đến căng thẳng. Nàng biết cách nắm giữ trái tim chồng mình mà không hề giả tạo hay phô trương. Không những thế, nàng lại là người biết đối nhân xử thế, biết yêu thương, kính trọng và chăm sóc bố mẹ chồng. Nàng biết cách cân bằng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, cũng như mối quan hệ với họ hàng làng xóm mà không làm mất lòng ai.

4. Cô dâu Nhâm Thân là người năng động và tự tin

Cô nàng tuổi Nhâm Thân không quá tài giỏi nhưng rất năng động và tự tin. Nàng có cá tính, có quan điểm sống tích cực và luôn tìm kiếm sự mới mẻ. Nàng có thể hài hòa giữa cuộc sống công sở và cuộc sống gia đình, đảm đương tốt cùng lúc cả hai nhiệm vụ đó và tuyệt đối độc lập về tài chính. Ngoài ra nhờ sự thông minh và năng động, cô nàng luôn biết cách “F5” cuộc hôn nhân của mình bằng những sự mới mẻ và bất ngờ để người chồng “không kịp” nhàm chán.

5. Nàng lại còn là người cực kì tâm lý

Nếu lấy một cô nàng tuổi Nhâm Thân, bạn sẽ không bao giờ phải mệt mỏi dằn vặt vì những lần giận dỗi của nàng. Cô nàng này luôn biết cách nắm bắt tâm lý của người khác. Họ không bao giờ tỏ ra cáu gắt hay xét nét vì những sai lầm nhỏ nhặt hoặc giận dỗi vì chẳng may bạn quên đi mất một ngày kỉ niệm quan trọng nào đó. Cô nàng sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho bạn, sẽ luôn thông cảm và động viên bạn những lúc bạn mệt mỏi và gặp khó khăn trong công việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
5 lý do nên lấy cô gái tuổi Nhâm Thân làm vợ Reviewed by Unknown on 08:52:00 Rating: 5 Trong năm 2016 này, rước cô nàng Nhâm Thân về rinh sẽ mang đến phúc lộc đầy nhà, không những vì sự may mắn cô nàng đem lại thì còn vì những ...

Không có nhận xét nào: