Xử lý thế nào khi mang thai mắc bệnh - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Xử lý thế nào khi mang thai mắc bệnh

Nếu bạn đang mắc một chứng bệnh nào đó, cần chữa khỏi bệnh mới được có thai. Nhưng khi mang thai mà mắc bệnh là một vấn đề hết sức phiền toái, nếu xử lý không tốt, sinh mạng của mẹ và con đều gặp nguy hiểm. do vậy, phải hết sức chú ý xử lý bệnh khi mang thai.Cần phải nói rằng, khi mang thai dù mắc bất kỳ bệnh gì đều nên đến bệnh viện khám.

Có thai phụ sợ uống thuốc, tiêm thuốc ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, nên không dám uống thuốc, tiêm thuốc hoặc có bệnh cũng không dám đi khám, điều này hoàn toàn sai lầm. Có một số bệnh nếu không chú ý hoặc không chữa ngay từ đầu, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thai phụ, và sự phát triển của thai nhi, do đó, khi mang thai mắc bệnh cần phải tích cực chữa trị.

Có một vài bệnh đặc biệt gây bất lợi cho sức khỏe của mẹ và thai nhi như: bệnh tim, viêm gan, đái tháo đường…Về nguyên tắc nên chấm dứt việc mang thai, nhưng nếu triệu chứng nhẹ, không trong thời kỳ truyền nhiễm thì tùy theo tình hình cụ thể của bệnh tình vẫn có thể tiếp tục mang thai.

Tóm lại, khi mang thao hễ phát hiện thấy bệnh gì, bạn nên kịp thời đến bệnh viện khám cẩn thận, nghe theo ý kiến của bác sĩ.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Xử lý thế nào khi mang thai mắc bệnh Reviewed by Unknown on 11:00:00 Rating: 5 Nếu bạn đang mắc một chứng bệnh nào đó, cần chữa khỏi bệnh mới được có thai. Nhưng khi mang thai mà mắc bệnh là một vấn đề hết sức phiền toá...

Không có nhận xét nào: