Sức khỏe của người bố đối với thai nhi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Sức khỏe của người bố đối với thai nhi

Thông thường, mọi người cho rằng sứ khỏe của người mẹ tốt xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi, vì tất cả dinh dưỡng cần thiết để phát triển thai nhi khỏe mạnh đều do người mẹ cung cấp.

Nhưng vì trứng thụ tinh thành thai lại không phải quyết định tất cả ở mình người mẹ, mà có quan hệ mật thiết với chất lượng tốt xấu của tinh trùng người bố. Tinh trùng phát triển không tốt, số lượng ít, tỷ lệ sống quá thấp… đều ảnh hưởng đến việc thụ thai, có thể gây sảy thai tự nhiên cũng có khi gây thai nhi dị dạng.

Người bố hút thuốc lá, uống rượu nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc sinh sản tế bào sinh sản, cũng có thể khiến cho trí tuệ của con cái kém, hoặc phát triển rất chậm trong tử cung, thậm chí thai chết trong tử cung. 

Ảnh minh họa
Để sinh ra một đứa con khỏe mạnh, người bố nhất định phải tập thói quen tốt, không hút thuốc lá, không uống rượu. Đặc biệt là sinh hoạt vợ chồng sau khi uống rượu, nên người vợ có thai thì sẽ không có lợi cho thai nhi. Sau khi người vợ có thai, hít phải nhiều khói thuốc cũng gây dị dạng ở thai nhi.

Ngoài ra, trong khi người vợ mang thai, người chồng phải quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn, đây là điều không thể thiếu được đối với người vợ trong thời gian mang thai.

Đặc điểm của thai nhi tháng này: bắt đầu phân rõ phần đầu và phần than, giống như người nhỏ xíu, đầu thai nhi khá to, chiếm khoảng ½ chiều dài.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Sức khỏe của người bố đối với thai nhi Reviewed by Unknown on 10:22:00 Rating: 5 Thông thường, mọi người cho rằng sứ khỏe của người mẹ tốt xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi, vì tất cả dinh dưỡng cần thiết ...

Không có nhận xét nào: