Quan hệ chiều cao giữa bố mẹ và con cái - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Quan hệ chiều cao giữa bố mẹ và con cái

Thanh niên hiện đại trong khi tìm người yêu thường coi trọng chiều cao của đối phương, đặc biệt một số bạn nữ còn kén người yêu mình phải có độ cao lý tưởng, sau đó mới gặp mặt, nói chuyện. tất nhiên nam nữ có chiều cao cân đối thể hiện vẻ đẹp hài hòa, nhưng không phải yếu tố quyết định trong hạnh phúc gia đình.

Quan hệ chiều cao giữa bố mẹ và con cái
Quan hệ chiều cao giữa bố mẹ và con cái
Chọn bạn đời cao, đa số đều nghĩ đến ảnh hưởng chiều cao của bố mẹ đối với đời sau. Nhưng chúng ta thử để ý đến mọi người xung quanh, có cặp vợ chồng đều cao, nhưng con cái của họ có đứa cao hơn bố mẹ, có đứa thấp hơn. Có cặp vợ chồng người cao người thấp, con cái của họ cũng có đứa cao đứa thấp. Có cặp vợ chồng thấp, nhưng con cái của họ lại cao hơn bố mẹ rất nhiều.

Chiều cao cảu con người có tính di truyền, nhưng cũng chịu ảnh hưởng của các nhân tố tự nhiên như: tình trạng dinh dưỡng, lối sống, điều kiện công tác, lượng vận động…Con cái của vợ chồng cao tất nhiên là cao nhưng không phải tất cả đều cao. Ví dụ, đa số thanh niên bây giờ cao hơn bố mẹ, chính là do kết quả của chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, điều kiện công tác thay đổi.

Do đó, chiều cao của bố mẹ có quan hệ nhất định đối với con cái, nhưng nếu chú ý dinh dưỡng, luyện tập thể thao, có thể khiến con cái của bố mẹ thấp còn cao hơn chính họ.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Quan hệ chiều cao giữa bố mẹ và con cái Reviewed by Unknown on 09:24:00 Rating: 5 Thanh niên hiện đại trong khi tìm người yêu thường coi trọng chiều cao của đối phương, đặc biệt một số bạn nữ còn kén người yêu mình phải có...

Không có nhận xét nào: