Mang thai với bệnh viêm gan - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Mang thai với bệnh viêm gan

Bệnh viêm gan vi rút là một trong những bệnh truyền nhiễm thường thấy hiện nay, bỏi vì bệnh lưu hành phạm vi rộng cho nên là nỗi đe dọa rất lớn đối với thai phụ.Viêm gan virut chủ yếu truyền nhiễm qua đường tiêu hóa và máu, thai phụ nếu bị viêm gan dễ dẫn đến gan hoại tử cấp tính làm cho hôn mê, còn có thể vì chức năng máu đông không tốt gây ra chảy máu nhiều sau khi sinh, ảnh hưởng đến tính mạng của người mẹ.

Có loại virut viêm gan có thể thông qua nhau thai truyền cho thai nhi, có loại không truyền nhiễm cho thai nhi. Virut viêm gan A không truyền nhiễm cho thai nhi; Virut viêm gan B có khoảng 6,2% thông qua nhau thai truyền cho thai nhi, thậm chí có thể làm cho thai nhi tử vong, thai nhi dị dạng, đẻ non.

Khi mang thai thời kỳ giữa và cuối, nếu bị viêm gan, có trường hợp phải chấm dứt việc mang thai, nếu vẫn tiếp tục mang thai cần chú ý nghỉ ngơi nhiều, chế độ ăn uống không những yêu cầu nhiều đường, protein và vitamin, còn yêu cầu bổ sung đủ các chất như canxi, phốt pho, chất khoáng…Theo chỉ dẫn của bác sĩ còn phải bổ sung lương lớn vitamin như B1, B12, B6. C và K…còn tích cực đề phòng triệu chứng nhiễm độc thai nghén. Chỉ cần kết hợp chặt chẽ giữa thai phụ và bác sĩ, thai phụ mắc bệnh viêm gan là có thể chữa khỏi.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Mang thai với bệnh viêm gan Reviewed by Unknown on 11:00:00 Rating: 5 Bệnh viêm gan vi rút là một trong những bệnh truyền nhiễm thường thấy hiện nay, bỏi vì bệnh lưu hành phạm vi rộng cho nên là nỗi đe dọa rất ...

Không có nhận xét nào: