Mang thai với bệnh đau thần kinh tọa - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Mang thai với bệnh đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là bệnh chỉ đau dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa và xung quanh nó. 


Đau thần kinh tọa khi mang thai ít thấy, có một số phụ nữ có tiền sử đau dây thần kinh tọa, nhưng vì mang thai bệnh sẽ nặng hơn, có một số là do sinh lý đặc thì khi mang thai gây ra.

Khi mang thai, tử cung không ngừng to lên, đặc biệt vào cuối thai kỳ, đầu thai nhi nằm ở khoang chậu có thể đè vào thần kinh xương chậu, sinh ra đau thần kinh xương chậu.

Biểu hiện chủ yếu là : Đau bắt đầu từ phần mông hoặc xương hông, đau xuống chân, đau liên tục. Khi bệnh nghiêm trọng khiên bàn chân co giật, thậm chí đi lại khó khăn. Đau thần kinh tọa thường xuất hiện sau khi đi bộ hoặc hoạt động.

Đối với đau thần kinh tọa khi mang thai, bệnh nhẹ có thể uống vitamin B12. Khi triệu chứng nghiêm trọng nên nằm nghỉ, bệnh sẽ dần hết sau khi sinh con.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Mang thai với bệnh đau thần kinh tọa Reviewed by Unknown on 11:24:00 Rating: 5 Đau thần kinh tọa là bệnh chỉ đau dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa và xung quanh nó.  Đau thần kinh tọa khi mang thai ít thấ...

Không có nhận xét nào: