Mang thai ngoài ý muốn - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Mang thai ngoài ý muốn

Có một số cặp vợ chồng chưa muốn có con, sau khi cưới đã áp dụng một số biện pháp tránh thai như: Uống thuốc tránh thai, đặt dụng cụ tránh thai trong tử cung hoặc dùng thuốc tránh thai bên ngoài… Nhưng bất kỳ biện pháp nào đều không phải an toàn 100%, nếu thất bại thì làm thế nào?

Mang thai ngoài ý muốn

Uống thuốc tránh thai hoặc dùng thuốc tránh thai bên ngoài đều là loại thuốc có hoocmon sinh dục, trong thời gian dùng thuốc, chu kỳ kinh nguyệt của bện sẽ khác với chu kỳ kinh nguyệt trước kia. Sauk hi ngừng thuốc, chu kỳ kinh nguyệt lại quay lại trạng thái tự nhiên, sau đó, có thể theo chu kỳ kinh nguyệt để tính thời gian có thai. Nếu dùng thuốc không đúng, hoặc có thai ngay sau khi dừng thuốc, do trong cơ thể vẫn còn những thành phần của thuốc, gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, cho nên tốt nhất là chấm dứt việc mang thai.

Dùng dụng cụ tránh thai trong tử cung, có khi cũng có thai khi chưa lấy dụng cụ ra. Hiện tượng có thai như thế này, tỷ lệ sảy thai tự nhiên và khả năng mang thai ngoài tử cung sẽ cao hơn so với tình trạng thường.

Nếu bạn đã áp dụng biện pháp tránh thai, thường tốt nhất sau 3 tháng dừng biện pháp tránh thai mới nên có thai, như vậy để cho cơ thể có một quá trình hồi phục, bảo đảm sinh con khỏe mạnh bình thường.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Mang thai ngoài ý muốn Reviewed by Unknown on 09:20:00 Rating: 5 Có một số cặp vợ chồng chưa muốn có con, sau khi cưới đã áp dụng một số biện pháp tránh thai như: Uống thuốc tránh thai, đặt dụng cụ tránh t...

Không có nhận xét nào: