Dinh dưỡng thai kỳ - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Dinh dưỡng thai kỳ

Khi mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mẹ tăng nhằm phát triển các cơ quan, xương, tuần hoàn máu của thai nhi, sự sinh trưởng nhau thai và các chức năng bình thường khác. Song bổ sung dinh dưỡng chủ yếu là từ ăn uống.


Trong suốt thai kỳ, thức ăn đầy đủ chất quan trọng hơn là lượng thức ăn. Tăng cân nhiều sau khi sinh rất khó quay lại hình thể ban đầu, vì thế thai phụ nên tránh. Do vậy đảm bảo dinh dưỡng khi mang thai, vừa cố gắng không đê mất hình thể đẹp là điều mong muốn của các thai phụ .

Nếu trước khi mang thai, bạn đã béo thì khi mang thai nên nâng cao lượng chất lượng thức ăn mà không nhất thiết tăng thêm số lần ăn để tránh trọng lượng tăng nhiều, nếu trước khi mang thai bạn gầy thì khi mang thai nên chú ý tăng dinh dưỡng qua ăn uống để tăng cân.

Tiêu chuẩn của thai phụ mỗi ngày chỉ cần tăng thêm 500 calo nhiệt lượng. Phải đảm bảo thức ăn đầy đủ các loại dinh dưỡng, lượng thức ăn có thể theo nhu cầu ăn của mỗi người.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Dinh dưỡng thai kỳ Reviewed by Unknown on 09:29:00 Rating: 5 Khi mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mẹ tăng nhằm phát triển các cơ quan, xương, tuần hoàn máu của thai nhi, sự sinh trưởng nhau tha...

Không có nhận xét nào: