Bé sơ sinh bị bỏ rơi gần trường học - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Bé sơ sinh bị bỏ rơi gần trường học

Sáng 1-12, bác sĩ Võ Thôi, trưởng khoa sản (Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận và sơ cấp cứu cho một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi gần trường học.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi gần trường học - Ảnh: Thanh Ba
Theo bác sĩ Thôi, rạng sáng nay một phụ nữ tên Dương Thị Nhớ (trú khối 1, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn) hớt ha hớt hải ẵm trên tay đứa bé sơ sinh tìm đến khoa sản của bệnh viện nhờ giúp đỡ.

Bà Nhớ kể khoảng 4g cùng ngày khi đang ngủ thì bà nghe tiếng mọi người xì xào trước cổng nhà mình. Mở cổng, bà Nhớ trông thấy ba người đàn ông bế một đứa trẻ sơ sinh trần như nhộng được bọc trong một túi nilông bị bỏ rơi gần Trường THCS Quang Trung. Ngay lập tức, bà Nhớ quấn vội chiếc khăn cho bé sơ sinh và đưa đến bệnh viện trình báo.

Sau khi được đội ngũ y, bác sĩ tại khoa sản sơ cấp cứu, tình trạng sức khỏe của bé dần ổn định.

“Bé trai sơ sinh nặng 2,8kg nhập viện trong tình trạng chưa cắt rốn. Chúng tôi khẩn trương lau khô, làm sạch bụi bẩn cơ thể và tiến hành ủ ấm, cắt rốn; đồng thời kiểm tra dị tật, chấn thương. Bây giờ sức khỏe của cháu đã hoàn toàn bình thường, hiện cháu đã có thể uống sữa và ngủ ngon”, bác sĩ Thôi cho biết.

Nhiều người thân và sản phụ tại bệnh viện tập trung trước phòng bé sơ sinh bị bỏ rơi - Ảnh: Thanh Ba
Theo TuoiTre

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Bé sơ sinh bị bỏ rơi gần trường học Reviewed by Unknown on 15:47:00 Rating: 5 Sáng 1-12, bác sĩ Võ Thôi, trưởng khoa sản (Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết bệnh viện vừa tiếp nh...

Không có nhận xét nào: