Báo trước sảy thai tự nhiên và cách giữ thai - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Báo trước sảy thai tự nhiên và cách giữ thai

Báo trước sảy thai tự nhiên là giai đoạn bắt đầu gây sảy thai thường có biểu hiện âm đạo ra một ít máu, bụng dưới đau tức và mỏi lung. 


Có những người chỉ cần nghỉ ngơi, chữa trị là có thể tiếp tục giữ được thai. Nếu thai phụ bị đau bụng nhiều, ra máu nhiều, hoặc thậm chí có thể máu cục hoặc nước ối thì khả năng giữ thai là rất khó. Bạn cần đến ngay bệnh viện kịp thời xử lý.

Khi thai phụ xuất hiện triệu chứng báo trước sảy thai tự nhiên nên làm siêu âm. Đầu tiên chuẩn đoán chính xác thai nhi còn sống hay không, các tình trạng khác có bình thường hay không. Nếu thai nhi đã chết thì phải kịp thời nạo thai. Nếu thai nhi bình thường có thể tìm cách giữ thai. Ngoài nằm nghỉ ngơi ra, có thể dùng thuốc. Về lâm sang thường dùng progesterone còn có thể phối hợp dùng thuốc đông y, thuốc nam…

Thuốc đông y có tác dụng giữ thai từ lâu đời, căn cứ theo tình trạng của người bệnh để dùng thuốc cho thích hợp, có tác dụng bổ thận giữ thai, hiệu quả rất tốt.

Thể vàng trong buồng trứng tiết ra progesterone để duy trì việc mang thai, đặc biệt đây là hoocmon cần thiết cho việc mang thai thời kỳ đầu. Progesterone có hiệu quả đối với chức năng thể vàng trong buồng trứng kém hoặc tiết ra không đủ, đáng được gọi là thần dược giữ thai. Nhưng, phải dùng trong 3 tháng đầu mang thai, 3 tháng sau nhau thai hình thành có thể trực tiếp thay thế thể vàng trong buồng trứng tiết ra đủ lượng progesterone.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Báo trước sảy thai tự nhiên và cách giữ thai Reviewed by Unknown on 10:24:00 Rating: 5 Báo trước sảy thai tự nhiên là giai đoạn bắt đầu gây sảy thai thường có biểu hiện âm đạo ra một ít máu, bụng dưới đau tức và mỏi lung.  ...

Không có nhận xét nào: