Âm đạo ra máu trong khi mang thai - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Âm đạo ra máu trong khi mang thai

Phụ nữ khi có thai biểu hiệu trước tiên là “tắt kinh” nhưng cũng có một số phụ nữ sau khi đã xác định chính xác là có thai, âm đạo vẫn chảy ra ít máu. Đó là hiện tượng âm đạo ra máu khi mang thai.Âm đạo chảy máu trong khi mang thai một số là vì phôi thai phát triển không tốt, hoặc nguyên nhân khác gây ra như báo trước sảy thai tự nhiên, ra máu thường là máu nâu đen, cũng có khi màu đỏ tươi với số lượng nhiều.

Còn có thai phụ trước khi có thai mác bệnh như có polyp cổ tử cung, hoặc viêm loét cổ tử cung cũng gây ra chảy máu.

Ngoài ra, có rất ít thai phụ, sau khi có thai cứ vào thời gian hanh kinh âm đạo có ra ít máu, lại tưởng nhầm là kinh nguyệt. Hiện tượng này thường xuất hiện trong mấy tháng đầu thai kỳ, có khi xuất hiện vào thời gian cuối thai kỳ. Tình trạng này thường thấy ở trường hợp thai phụ hai tử cung. Thai nhi nằm ở một bên tử cung, bên kia không thụ thai vẫn ra máu tự nhiên theo chu kỳ kinh nguyệt. Nhưng cũng có một số trường hợp ra máu chưa xác định được nguyên nhân.

Bất kể là trong tình trạng nào, chỉ cần chuẩn đoán chính xác là có thai mà âm đạo ra máu, phải sớm đến bệnh viện để khám.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Âm đạo ra máu trong khi mang thai Reviewed by Unknown on 11:28:00 Rating: 5 Phụ nữ khi có thai biểu hiệu trước tiên là “tắt kinh” nhưng cũng có một số phụ nữ sau khi đã xác định chính xác là có thai, âm đạo vẫn chảy ...

Không có nhận xét nào: