Cách nấu món Thịt gà xào thơm, cà rốt, dưa leo cho bé từ 2 đến 3 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món Thịt gà xào thơm, cà rốt, dưa leo cho bé từ 2 đến 3 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món Thịt gà xào thơm, cà rốt, dưa leo này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.

Nguyên liệu:

- 100g thịt ức gà.

- 100g cà rốt.

- 50g thơm.

- 1 quả dưa leo.

- Một ít muối và bột bắp (hay bột năng).

Thực hiện:

1. Rửa sạch ức gà, bỏ da, cắt thành từng miếng nhỏ khoảng 1cm, sau đó dùng dao lớn đập dẹp, thêm một ít bột bắp và muối trộn đều.

2. Lần lượt rửa sạch thơm, cà rốt, dưa leo bỏ hạt, bỏ vỏ, cắt hạt lựu.

3. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho thịt gà vào xào sơ, rồi cho nửa chén nước vào, sau đó cho thơm, cà rốt, dưa leo vào, xào đều, để lửa vừa nấu cho đến khi tất cả đều mềm, nên thêm một ít muối cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Dinh dưỡng:

Thịt gà có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp tinh thần minh mẫn. Món ăn này cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ, tang cường sức đề kháng.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món Thịt gà xào thơm, cà rốt, dưa leo cho bé từ 2 đến 3 tuổi Reviewed by Unknown on 08:54:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món Thịt gà xào thơm, cà rốt, dưa leo này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm mó...

Không có nhận xét nào: