Sinh con trai, con gái quyết định ở vợ hay ở chồng? - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Sinh con trai, con gái quyết định ở vợ hay ở chồng?

Trong tế bào của con người có 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có một đôi nhiễm sắc thể giới tính. Nhiễm sắc thể giới tính quyết định giới tính. 

Sinh con trai, con gái quyết định ở vợ hay ở chồng?
Nhiễm sắc thể của nam giới là do một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y tạo nên; nữ giới thì ngược lại là hai nhiễm sắc thể giống nhau tạo nên, đó là XX.

Nhiễm sắc thể trong tế bào tinh trùng nam có dạng là XY, sau khi phân tách, hình thành 2 loại tinh trùng, tinh trùng dạng X và tinh trùng dạng Y. Hai nhiễm sắc thể của nữ sau khi phân tách, đều là X, khi thụ tinh, nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng X, hình thành trứng thụ tinh thì phát triển thành con trai, nếu tinh trùng X kết hợp với trứng X, hình thành trứng thụ tinh thì phát triển thành con gái. 

Có thể nói, sinh trai hay gái quyết định ở tinh trùng nam mang nhiễm sắc thể lúc thụ thai là X hay Y, vì thế giới tính của thai nhi quyết định bởi người chồng. Điều này chỉ ra rằng, giới tính thai nhi quyết định ngay lúc trứng vừa thụ tinh, không thể thay đổi được, bất kỳ có ngoại lực muốn thay đổi nào cũng không có tác dụng.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Sinh con trai, con gái quyết định ở vợ hay ở chồng? Reviewed by Unknown on 09:26:00 Rating: 5 Trong tế bào của con người có 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có một đôi nhiễm sắc thể giới tính. Nhiễm sắc thể giới tính quyết định giới tín...

Không có nhận xét nào: