Sảy thai tự nhiên liên tiếp - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Sảy thai tự nhiên liên tiếp

Liên tiếp sảy thai tự nhiên 3 lần trở lên, mỗi lần sảy thai vào các thời điểm tương tự nhau thì gọi là sảy thai tự nhiên liên tiếp.Nguyên nhân của bệnh sảy thai tự nhiên liên tiếp có vài điểm giống với sảy thai tự nhiên. Nếu sự phát triển của tinh trùng và trứng không tốt, hoặc thể vàng không đủ, hoặc là trứng thụ tinh phát triển không tốt gây ra phôi thai phát triển không bình thường, dẫn đến sảy thai. Tử cung bẩm sinh phát dục khiếm khuyết, tử cung dị tật và u xơ tử cung…đều có thể gây sảy thai tự nhiên liên tiếp.

Ngoài ra, có một số bệnh có thể gây sảy thai tự nhiên liên tiếp như nhiễm sắc thể của một hai bên vợ chồng khác thường, hoặc nhóm máu giữa mẹ và con không giống nhau, đẻ non, thai chết lưu. Bởi vì nhóm máu giữa mẹ và con không hợp nhau dẫn đến thai nhi trong tử cung bị thiếu máu, phù nước và thể lực kém. Phân ra bất đồng nhóm máu Rh và nhóm máu ABO giữa mẹ và con. Nếu bất đồng nhóm máu Rh gây ra thai nhi chết lưu trong tử cung khá nhiều, còn bất đồng nhóm máu ABO lại gây cho thai nhi mới sinh ra bị bệnh vàng da, vàng mắt.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Sảy thai tự nhiên liên tiếp Reviewed by Unknown on 09:59:00 Rating: 5 Liên tiếp sảy thai tự nhiên 3 lần trở lên, mỗi lần sảy thai vào các thời điểm tương tự nhau thì gọi là sảy thai tự nhiên liên tiếp. Ng...

Không có nhận xét nào: