Sao nâng mũi – chuyện có gì mà phải rùm beng? - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Sao nâng mũi – chuyện có gì mà phải rùm beng?

Không phải ai sinh ra cũng sẵn sở hữu vẻ đẹp thiên tạo hoàn hảo. Đôi lúc sự thiếu sót đặc trưng như người Á Đông là chiếc mũi thấp, tẹt lét lại là lực cản hướng đến vẻ đẹp Quốc tế hơn. Gần như, chiếc mũi cao hòa hợp với khuôn mặt sẽ là điểm nhấn sự thu hút của toàn bộ khuôn mặt bạn. Đối với các ngôi sao hay người nổi tiếng cũng vậy. Việc sửa sang mũi đã dần trở thành bình thường và hiển nhiên không có gì đáng xấu hổ cả. Và nhiều trường hợp vẫn khẳng định được vẻ đẹp mặn mà của bản thân một cách đầy mê hoặc.

Hoa hậu thế giới nâng mũi?

Phải nói tân hoa hậu thế giới 2015 vừa rồi đăng quang mang đến một vẻ đẹp không thể cưỡng. Được các chuyên gia nhận xét và phán đoán ngay từ đầu hẳn không phải là chỉ lời nói “chót lưỡi đầu môi”. Dáng chuẩn cùng khuôn mặt nổi bật với chiếc mũi cao thanh tú, nhẹ nhàng đầy cuốn hút mang lại cho cô sự chiến thắng của riêng cá nhân mình. Nhưng sau khi đăng quang, chính những hình ảnh khiến cô lâm vào tỉnh cảnh bị nghi ngờ nâng mũi. Nhưng nếu nâng mũi thật thì vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên của chiếc mũi cao đó hẳn không bị phát hiện và cực kỳ ăn nhập với khuôn mặt.


Lời đồn vẫn chỉ là lời đồn khi chưa có lời giải thích rõ ràng và bằng chứng thực sự thuyết phục. Nhưng, để có nhan sắc như hiện tại. Hẳn nếu có nâng mũi đi chăng nữa thì vẻ đẹp và nét quyễn rũ của tân hoa hậu sẽ là điểm nhấn hút hồn. Mang lại sự tự tin cho nhiều phụ nữ khác đều có cơ hội dấn thân và thay đổi bản thân để trở nên “thập toàn, thập mỹ hơn”.

Nâng mũi – khắc phục nhược điểm của bản thân

Chiếc mũi thấp dường như khiến khuôn mặt đanh và thô hơn rất nhiều so với một chiếc mũi cao đúng độ trên khuôn mặt nhẹ nhàng. Người khác sẽ dễ dàng cảm giác được nét thùy mị, nữ tính của một cô gái hơn hẳn. Đương nhiên là không thể lấy sự riêng lẻ một vài trường hợp để nói cái toàn bộ. Nhưng hầu hết các bạn có thể thấy rõ được điều đó. Thậm chí, nếu bản thân bạn đang có chiếc mũi quá thấp, lùn, tẹt, cánh mũi to phập phù… mà soi mình trong gương chắc sẽ không phản đối. Và nếu có phản đối thì hẳn các bạn không chia sẻ và tìm phương pháp giúp nâng mũi cho bản thân mình.

Khắc phục nhược điểm ở phần mũi để giúp bản thân có sự tự tin cần thiết và nổi bật. Bạn hẳn sẽ dễ dàng có cảm tình với khuôn mặt thanh thoát và ưa nhìn hơn.

Xem thêm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Sao nâng mũi – chuyện có gì mà phải rùm beng? Reviewed by Unknown on 08:22:00 Rating: 5 Không phải ai sinh ra cũng sẵn sở hữu vẻ đẹp thiên tạo hoàn hảo. Đôi lúc sự thiếu sót đặc trưng như người Á Đông là chiếc mũi thấp, tẹt lét ...

Không có nhận xét nào: