Mang thai và bệnh mù màu - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Mang thai và bệnh mù màu

Tri giác màu có ý nghĩa rất quan trọng đối với con người về các mặt như học tập, công tác, sinh hoạt hằng ngày. 
Mang thai và bệnh mù màu
Người có trở ngại về tri giác màu không những gây bất tiện về mặt sinh hoạt, mà còn ảnh hưởng đến công việc. người bị bệnh mù màu mắt của họ không thể phân biệt được màu sắc, thương là mù màu đỏ và xanh, người mắc bệnh mù màu thương có thị lực bình thường nhưng khả năng phân biệt màu sắc không bình thường.

Bệnh mù màu đa số là bệnh di truyền bẩm sinh, còn nguyên nhân khác gây ra bệnh mù màu thường thấy rất ít. Phương thức di truyền của bệnh mù màu thường là do người đàn ông mắc bệnh mù màu thông qua con gái truyền cho cháu ngoại. Do đó, tỉ lệ bệnh của nam giới cao hơn rất nhiều so với nữ giới.

Nói như thế, nếu bố của một cô gái bị bệnh mù màu, thì cô con gái đó chính là người mang gien mù màu, nếu cô ta sinh con gái thì thường không sinh bệnh mù màu, nhưng đứa con gái cũng mang gien mù màu; nếu sinh con trai thì sẽ phát sinh bệnh mù màu.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Mang thai và bệnh mù màu Reviewed by Unknown on 09:13:00 Rating: 5 Tri giác màu có ý nghĩa rất quan trọng đối với con người về các mặt như học tập, công tác, sinh hoạt hằng ngày.  Mang thai và bệnh mù màu...

Không có nhận xét nào: