Đề phòng sảy thai tự nhiên - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Đề phòng sảy thai tự nhiên

Nếu không phải là sảy thai tự nhiên do phôi thai phát triển khác thường gây ra thì có thể đề phòng.


Đề phòng sảy thai tự nhiên
Đầu tiên, đối với phụ nữ có tiền sử sảy thai, cần đến bệnh viện kiểm tra, làm rõ nguyên nhân sảy thai, cho dù có bất cứ một vấn đề nào đều phải kịp thời chữa trị, sau khi chữa khỏi mới mang thai.

Nếu người có bệnh mãn tính, phải chữa khỏi bệnh trước khi mang thai, sau khi mang thai vẫn phải được bác sĩ theo dõi tình trạng phát triển của thai nhi. Nếu bác sĩ khuyên không nên có thai, phải áp dụng biện pháp tránh thai hoặc chấm dứt mang thai.

Người đã có thai, phải tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại, như tia phóng xa, thạch tín, thuốc trừ sâu. Thời gian đầu man gthai nên tránh đến nơi công cộng đông người đề phòng nhiễm viruts. Nếu thai phụ mắc bệnh, phải dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tùy tiện dùng thuốc.

Ngoài ra, trong 3 tháng đầu mang thai tránh sinh hoạt vợ chồng, tránh làm tinh thần quá căng thẳng hoặc kích động thần kinh, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.

Thai phụ có chức năng thể vàng không đủ, có thể dùng lượng nhỏ hocmoon progesterone. Người hở cổ tử cung có thể áp dụng phép khâu vòng cổ tử cung trong thời kỳ mang thai. Nếu thai nhi phát triển bất thường không nên mù quáng giữ thai. Nếu thời gian mang thai, âm đạo ra máu nhiều, tử cung thu nhỏ, cổ tử cung đã mở rộng hoặc nước ối chảy ra thì khó tránh khỏi sảy thai, giữ thai không có tác dụng.

Đặc điểm của cơ thể mẹ lúc này: ngực bắt đầu thay đổi, to lên, cứng, màu sắc đầu vú và xung quanh đầu vú trở nên thâm đen.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Đề phòng sảy thai tự nhiên Reviewed by Unknown on 09:55:00 Rating: 5 Nếu không phải là sảy thai tự nhiên do phôi thai phát triển khác thường gây ra thì có thể đề phòng. Đề phòng sảy thai tự nhiên Đầu ti...

Không có nhận xét nào: