Chăm sóc môi khi mang thai - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Chăm sóc môi khi mang thai

Thai giáo - Triệu chứng da khô thường xuất hiện trong thời gian bạn mang thai, đặc biệt là da ở vùng môi. Vì thế bạn cần chăm sóc kỹ hơn đôi môi của mình trong giai đoạn này. 

Chăm sóc môi khi mang thai
Bạn hãy chọn loại kem dưỡng môi có chứa vitamin giúp đôi môi bạn luôn mềm mại, không khô nẻ. Ngoài ra, một số loại son có đặc tính không trôi cũng sẽ có tác dụng thẩm thấu qua da, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Do vậy, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn son môi để đôi môi luôn gợi cảm mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Chăm sóc môi khi mang thai Reviewed by Unknown on 09:44:00 Rating: 5 Thai giáo - Triệu chứng da khô thường xuất hiện trong thời gian bạn mang thai, đặc biệt là da ở vùng môi. Vì thế bạn cần chăm sóc kỹ hơn đ...

Không có nhận xét nào: