Chăm sóc mắt khi mang thai - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Chăm sóc mắt khi mang thai

Thai giáo - Khi mang thai, chứng quầng thâm ở mắt có thể xuất hiện ở một số phụ nữ. Triệu chứng này thường là do sự thay đổi hormone và cũng là nguyên nhân do sự ứ đọng của các mạch máu.

Chăm sóc mắt khi mang thai

Vì vùng da quanh mắt vốn rất mỏng nên sự gia tăng máu khiến mắt trở nên sậm màu. Ngoài ra, việc lưu giữ chất lỏng trong thời kỳ mang thai cũng khiến cho mắt thai phụ sưng hơn, đặc biệt là vùng bọng mắt.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể dùng bông gòn thấm với nước ấm đắp lên mắt. Hoặc cũng có thể đặt túi trà lọc vào ly nước sôi, sau đó vớt ra để nguội bớt đi và đắp lên vùng mắt bí sưng. Bạn sẽ cảm thấy mắt dịu đi, đỡ sưng và trở nên linh hoạt hơn. Không được thức quá khuya và luôn đảm bảo ngủ đủ cũng là một biện pháp chăm sóc tối ưu  cho mắt trong suốt thời gian bạn mang thai.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Chăm sóc mắt khi mang thai Reviewed by Unknown on 14:40:00 Rating: 5 Thai giáo - Khi mang thai, chứng quầng thâm ở mắt có thể xuất hiện ở một số phụ nữ. Triệu chứng này thường là do sự thay đổi hormone và cũn...

Không có nhận xét nào: