Cách nấu món Canh cá lóc tóc tiên cho bé từ 2 đến 3 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món Canh cá lóc tóc tiên cho bé từ 2 đến 3 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món Canh cá lóc tóc tiên này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


Nguyên liệu:

- 100g phi lê cá lóc; 50g cải bó xôi non.

- 50g tóc tiên; 200ml nước dùng.

- 1 cây hành lá.

- 1 muỗng canh bột bắp (hay bột năng).

- Một ít muối và tiêu.

Thực hiện:

1. Rửa sạch hành, cắt nhỏ.

2. Rửa sạch cá, cắt thành từng miếng nhỏ (bỏ hoàn toàn xương và da).

3. Cho cá vào tô, rồi cho hành, bột bắp, nửa muỗng cà phê muối vào ướp khoảng 15 phút.

4. Tóc tiên rửa sạch.

5. Cải bó xôi rửa sạch, cắt ngắn.

6. Cho nước dùng vào nồi, bắc lên bếp đun sôi, sau đó cho cá đã ướp vào, đun sôi, rồi đến tóc tiên, cải bó xôi, đun đên khi mọi thứ đã chín, nêm muối vừa ăn, rắc thêm một ít tiêu lên là hoàn tất.

Dinh dưỡng:

Tóc tiên là một loại rong biển, chứa nhiều protein, và nhiều khoáng chất như canxi, sắt, iot…Có thể ngăn ngừa cao huyết áp và phòng chống tim mạch.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món Canh cá lóc tóc tiên cho bé từ 2 đến 3 tuổi Reviewed by Unknown on 09:06:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món Canh cá lóc tóc tiên này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. N...

Không có nhận xét nào: