Cách nấu món trứng chưng hai màu cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món trứng chưng hai màu cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món trứng chưng hai màu này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 100g cải bó xôi; 100g cà rốt.

- 2 quả trứng gà.

- ½ muỗng bột bắp (hay bột năng).

- Một ít muối.

THỰC HIỆN:

1. Cho trứng vào tô rồi cho lượng nước gấp đôi vào, cho thêm bột bắp vào, trộn đều.

2. Rửa sạch cải bó xôi, cắt nhỏ, băm nhuyễn.

3. Rửa sạch cà rốt, bào vỏ, băm nhuyễn.

4. Đem trứng chưng cách thủy bằng lửa lớn khoảng 1- 2 phút.

5. Sau đó cho cải bó xôi, cà rốt vào, mỗi loại ở mọt bên tô trứng chưng, cải bó xôi và cà rốt sẽ nổi lên trên mặt, sau đó vặn lửa vừa chưng khoảng 10-15 phút là được.

DINH DƯỠNG:

- Đây là món ăn giàu dinh dưỡng. Trong trứng gà có nhiều protein dễ tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, trong cải bó xôi có canxi, sắt và các vitamin hỗ trợ hóa.

- Nếu lọc trứng qua lớp vải mùng để loại bỏ cặn, hay vỏ trứng còn sót lại, thì trứng sau khi chế biến xong sẽ càng mềm, mịn hơn.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món trứng chưng hai màu cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 11:14:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món trứng chưng hai màu này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. N...

Không có nhận xét nào: