Cách nấu món trứng chưng cá cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món trứng chưng cá cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món trứng chưng cá này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 50g phi lê cá điêu hồng.

- 1 quả trứng, 1 lát gừng.

- Một ít muối và rượu gạo.

THỰC HIỆN:

1. Cá điêu hồng làm sạch, ướp bằng gừng, băm nhuyễn và rượu vài phút để hết mùi tanh, sau đó cắt nhỏ, đồng thời bỏ hoàn toàn da và xương.

2. Đánh tan trứng, cho thêm khoảng 150ml nước và một ít muối vào, rồi cho cá vào và đem chưng cách thủy đến khi cá chín. Lấy đũa xuyên qua, thấy đũa khô là được.

DINH DƯỠNG:

- Món trứng chưng cá này có thể làm món điểm tâm hoặc món chính với cháo trắng hoặc cơm nhão. Khi bé yêu của bạn bị bệnh, cổ họng đau, món cá chưng trứng là sự lựa chọn tốt nhât. Có thể thay bằng nhiều loại cá khác nhau.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món trứng chưng cá cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by trtr on 19:07:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món  trứng chưng cá  này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. NGUYÊ...

Không có nhận xét nào: