Cách nấu món trái cây thập cẩm cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món trái cây thập cẩm cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món trái cây thập cẩm này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.NGUYÊN LIỆU:

- 1 quả dưa lưới ruột vàng nhỏ.

- 1 miếng dưa hấy đỏ; ½ quả xoài.

- ½ quả kiwi; 1 muỗng canh nho khô.

- Một ít nước đường.

THỰC HIỆN:

1. Cắt dưa lưới thành hình cái giỏ có quai xách, còn ruột dưa thì bỏ hạt, cắt nhỏ.

2. Dưa hấu, xoài, kiwi gọt vỏ, bỏ hạt, cắt nhỏ.

3. Cho tất cả các loại trái cây đã cắt nhỏ vào trong vỏ dưa, sau đó rắc nho khô lên trên cùng với một ít nước đường và cho vào tủ lạnh, khi trái cây lạnh là bé có thể ăn được.

DINH DƯỠNG:


- Vào mùa hè, bé thường bị nóng và khát nước, món trái cây thập cẩm này là món giải khát tuyệt vời nhất.

- Làm sao để biết dưa lưới đã chín?

Không giống những loại dưa khác phụ thuộc vào độ mềm của cuống dưa, dưa lưới nhận biết dựa vào mùi hương và màu sắc của nó. Dưa chín sẽ vàng hơn, và có mùi thơm từ cuống tỏa ra.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món trái cây thập cẩm cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 19:00:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món trái cây thập cẩm này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. ...

Không có nhận xét nào: