Cách nấu món thịt gà trộn bí đỏ sữa chua cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món thịt gà trộn bí đỏ sữa chua cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món thịt gà trộn bí đỏ sữa chua này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 25g thịt ức gà.

- 15g bí đỏ (bí rợ).

- ½ muỗng canh sữa chua.

- ½ muỗng canh tương cà.

- Một ít muối.

THỰC HIỆN:


1. Rửa sạch thịt gà, cho vào một ít muối, ½ muỗng canh nước, sau đó cho vào lò viba hấp khoảng 15 phút rồi lấy ra cắt sợi (cắt ngang sớ, vì bé sẽ khó cắn đứt được sớ thịt dai).

2. Rửa sạch bí đỏ, bào vỏ, bỏ hạt, rồi cắt nhỏ, thêm một ít nước, cho vào lò viba hấp khoảng 3-5 phút, bí mềm, lấy ra.

3. Cho thịt gà, bí đỏ, vào tô trộn đều, sau đó cho sữa chua, tương cà vào trộn đều rồi cho bé dùng.

DINH DƯỠNG:

- Thịt gà không nhiều năng lượng nhưng lại chứa nhiều protein, ngoài ra còn có chất béo, các vitamin A, B1, B2, C, E, canxi, phốt pho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể bé sẽ hấp thụ và dễ tiêu hóa.

- Bí đỏ có hàm lượng vitamin B phong phú, hàm lượng caroten cao, carotene là chất là sau khi được hấp thu vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A, rất quan trọng đối với thị giác của bé. Bí đỏ còn là một loại bổ não.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món thịt gà trộn bí đỏ sữa chua cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by trtr on 19:03:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món  thịt gà trộn bí đỏ sữa chua  này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này...

Không có nhận xét nào: