Cách nấu món rong biển cuộn đậu hũ cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món rong biển cuộn đậu hũ cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món rong biển cuộn đậu hũ này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 1 miếng đậu hũ chiên.

- 1 miếng rong biển khô.

- Một ít muối.

- Bột bắp (hoặc bột năng).

THỰC HIỆN:


1. Rửa sạch đậu hũ, cắt bỏ lớp vỏ màu vàng, cắt nhỏ rồi tán nhuyễn. dùng giấy thấm bớt lượng nước trong đậu hũ. Sau đó cho một ít muối, bột bắp vào trộn đều.

2. Trải tấm rong biển ra, cho đậu hũ vào rồi cuộn lại, sau đó đem chiên hay luộc đều được. Để có cuộn rong biển - đậu hũ đẹp mắt, ta không nên cho đậu hũ quá nhiều, cuộn quá căng, như vậy rất dễ bị bung ra.

DINH DƯỠNG:


- Rong biển có hàm lượng khoáng chất dồi dào. Thành phần dinh dưỡng của rong biển còn có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ đường ruột và giảm cholesterol.

- Đậu hũ là một thực phẩm giàu canxi và đạm, lại thanh nhiệt.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món rong biển cuộn đậu hũ cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by Unknown on 19:24:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món rong biển cuộn đậu hũ   này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. ...

Không có nhận xét nào: