Cách nấu món rau câu trái cây cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món rau câu trái cây cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món rau câu trái cây này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 10g bột rau câu; 300ml nước.

- 3 quả dâu tây; nửa quả xoài.

- Nửa quả dưa lê.

- 5-6 muỗng canh đường cát trắng.

THỰC HIỆN:

1. Xoài rửa sạch, cắt ra, dùng muỗng nạo lấy phần thịt. Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, dùng rây kim loại mài thành bột. Dưa lê rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, dùng rây kim loại mài thành bột. Mỗi loại trái cây sau khi đã mài thành bột, lấy khoảng 2 muỗng canh để làm rau câu trái cây.

2. Cho rau câu vào nồi cùng với nước, ngâm khoảng nửa tiếng. Sau đó bắt nồi rau câu lên bếp nấu cho đến khi rau câu tan ra. Chia rau câu thành ba phần cho một loại bột trái cây vào, thêm đường vừa đủ ngọt, rồi đổ ra khuôn, khi rau câu đã nguội và đông lại, cho vào tủ lạnh, bé sẽ rất thích món rau câu trái cây chua chua ngọt ngọt này.

DINH DƯỠNG:

- Có thể thay đổi bằng các loại trái cây khác tùy sở thích của bé.

- Khi trẻ bị cảm, sốt, nên cho ăn nhiều trái cây vitamin C, hơn nữa, những món ăn từ tay mẹ làm sẽ vừa ngon lại hợp vệ sinh nữa.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món rau câu trái cây cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by Unknown on 19:37:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món rau câu trái cây  này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. NGU...

Không có nhận xét nào: