Cách nấu món mì trứng thịt cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món mì trứng thịt cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món mì trứng thịt này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 300g xương ống; 1 vắt mì trứng.

- Một ít thịt heo nạc đã luộc chín, cắt sợi.

- ½ quả trứng đã luộc chín.

- 1 miếng phổ tai (rong biển), 1 cây hành lá; 1 lát gừng.

- Một ít muối, ngò.

THỰC HIỆN:

1. Phổ tai ngâm nước khoảng 10-15 phút, lấy ra cắt sợi nhỏ, ngắn. Rửa sạch hành lá, cắt nhuyễn; gừng cắt sợi, ngò cắt nhỏ. Cho mì vào nước sôi luộc đến khi sợi mì mềm, vớt ra, để ráo, cắt nhỏ.

2. Cho phổ tai, xương, gừng, hành vào nồi nước, hầm bằng lửa nhỏ khoảng 1 giờ, nêm muối vừa ăn.

3. Cho mì vào tô, sau đó cho thịt, trứng, ngò lên trên mì, chan nước hầm xương vừa nấu xong cùng với phổ tai vào tô mì là có thể ăn được.

DINH DƯỠNG:


- Có thể dùng những loại mì khác, hoặc thay thế xương ống bằng sườn non.

- Mì phải luộc mềm, nếu quá dai, bé sẽ không thích ăn. Thói quen ăn uống của bé thường giống với thói quen ăn uống của cha mẹ mình, những thức ăn mà cha mẹ không ăn, thì thường bé cũng không thích, bé thường nhìn thái độ của cha mẹ để đánh giá món đó có ngon hay không.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món mì trứng thịt cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 18:40:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món  mì trứng thịt   này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. NGUY...

Không có nhận xét nào: