Cách náu món dưa leo mật ong cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách náu món dưa leo mật ong cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món dưa leo mật ong này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.NGUYÊN LIỆU:

- 5 quả dưa leo

- 1 muỗng canh mật ong.

THỰC HIỆN:

1. Rửa sạch dưa leo, cắt thành từng đoạn khoảng 2-3cm, rồi lấy dao đập dẹp.

2. Cho dưa leo vào tấm vải mùng vắt lấy nước, sau đó cho vào nồi đun sôi, để nguội, cho mật ong vào khuấy đều có thể uống được.

DINH DƯỠNG:

- Nước dưa leo cho thêm chút mật ong tạo nên vị thanh ngọt. vỏ dưa leo có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, chỉ cần gọt bỏ đầu và đuôi là được, không cần phải bào vỏ.

- Dưa leo có tính hàn, vị ngọt, có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, dùng chữa các chứng bệnh do nhiệt như kiết lỵ, phù thũng.

- Mật ong rất tốt cho quá trình phát triển của bé từ 1 tuổi trở lên với những nguyên tố vi lượng và men tiêu hóa hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa của bé.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách náu món dưa leo mật ong cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 18:47:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món  dưa leo mật ong  này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. NGU...

Không có nhận xét nào: