Cách nấu món chè sữa bột báng cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món chè sữa bột báng cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món chè sữa bột báng này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.NGUYÊN LIỆU:

- 3 muỗng canh bột báng.

- 50ml nước cốt dừa.

- 30ml sữa bột pha sẵn (hay sữa tươi tiệt trùng).

- 100ml nước, một ít mật ong.

THỰC HIỆN:

1. Bột bang luộc mềm, đổ ra rây để ráo nước.

2. Cho 100ml nước vào nồi, đun sôi sau đó cho bột bang vào cùng với nước cốt dừa và sữa, khuấy đều.

3. Trước khi tắt bếp thêm một ít mật ong vào.

DINH DƯỠNG:


- Bột báng có thể dùng làm nguyên liệu cho rất nhiều món.

- Khi bé gần 1 tuổi, nên tập cho bé uống bằng ống hút, như vậy khi đưa bé ra ngoài sẽ thuận tiện hơn. Cách tập cho bé uống bằng ống hút cũng rất đơn giản. Trước tiên, cho ống hút vào hộp nước trái cây, đưa ống hút cho bé ngậm vào miệng, sau đó bóp nhẹ hộp nước trái cây, nước trái cây sẽ được đẩy lên từ ống hút. Tuy bé chưa hút được, nhưng nước trái cây đã tự động lên ống hút, bé đang ngậm ống hút từ từ hút nước vào, như vậy bé dần dần quen với cách sử dụng ống hút.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món chè sữa bột báng cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 18:55:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món chè sữa bột báng  này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. N...

Không có nhận xét nào: