Cách nấu món cháo tam sắc cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món cháo tam sắc cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món  cháo tam sắc này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị cho bé.NGUYÊN LIỆU:

- Nửa chén cháo.

- 1 muỗng canh thịt heo bằm.

- 10g lá cải bó xôi.

- Nửa quả trứng gà.

- Một ít muối, đường, nước tương, bột bắp, sữa tươi, nước dùng hải sản.

THỰC HIỆN:

1. Cháo đã nấu nhừ, cho vào tô.

2. Cải bó xôi rửa sạch, luộc chín, cắt nhỏ, đặt vào một phần ba của tô cháo đã nấu ở trên.

3. Cho một ít nước vòa tán đều thịt heo, rồi cho vào chảo xào sơ, thêm muối, nước tương, nửa muỗng canh sữa tươi, nửa muỗng cà phê bột bắp vào xào đều, rồi đổ ra một phần ba tiếp theo của tô cháo.

4. Đập trứng gà cho vào chảo, cùng với một ít nước tương và nước dùng hải sản, xào đến khi trứng đông lại và chín, đổ ra một phần ba còn lại của tô cháo. Món cháo tam sắc đã hoàn thành.

DINH DƯỠNG:

Có thể cho bé nếm thử từng loại thức ăn trên mặt tô, rồi đến cháo ở dưới, hoặc cho ăn chung với cháo, để bé được thưởng thức nhiều hương vị thực phẩm trong cùng một bữa ăn.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món cháo tam sắc cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by trtr on 10:56:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món    cháo tam sắc  này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị ch...

Không có nhận xét nào: