Cách nấu món canh dưa lê cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món canh dưa lê cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món canh dưa lê này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị cho bé.NGUYÊN LIỆU:

- 1 quả dưa lê xanh loại vừa.

- 60g thịt nạc ức gà.

- 1 cái nấm đông cô.

- 1 miếng jambon, 1 cây hành lá.

- 1 lát gừng, muối.

THỰC HIỆN:

1. Gọt phần đầu của quả dưa lê làm thành hình cái ly, nắp ly, bỏ hạt.

2. Thịt gà cắt nhỏ, luộc sơ. Rửa sạch nấm, ngâm với nước muối khoảng 10 phút, cắt bỏ gốc rồi cắt sợi. Cắt nhỏ Jambon. Hành lá cắt nhuyễn.

3. Cho tất cả vào trong “ly” dưa , thêm một ít nước luộc gà vào, đậy “nắp”, đem chưng cách thủy bằng lửa lớn khoảng 30 phút là được.

DINH DƯỠNG:

Đôi lúc dưa bạn mua về không được ngọt, thì qua bàn tay chế biến của bạn sẽ trở thành 1 “ly” dưa vừa ngọt, vừa mát, lại thơm ngon.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món canh dưa lê cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 17:01:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món   canh dưa lê   này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị cho ...

Không có nhận xét nào: