Cách nấu món cá nướng giấy bạc cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món cá nướng giấy bạc cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món cá nướng giấy bạc này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 1 khứa cá lóc; ¼ củ hành tây.

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- ¼ muỗng cà phê muối.

- Một ít dầu ăn.

- Đường, 1 tấm giấy bạc dùng để nưỡng.

THỰC HIỆN:


1. Đập trứng cho vào tô, đánh đều, cho một ít dầu ăn, muối vào khuấy đều.

2. Rửa sạch hành tây, lột vỏ, băm nhuyễn.

3. Phết lên giấy bạc một ít dầu ăn, rồi đến lớp hành tây, sau đó đến cá, đến lớp hành tây còn lại, cuối cùng là trứng, gói kín lại, cho vào lò nướng, nướng khoảng 7-10 phút là được.

DINH DƯỠNG:

Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho trí não, nếu có thời gian, chúng ta nên chịu khó chế biến các món cá cho trẻ ăn sẽ tốt hơn những món thịt dai và khô.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món cá nướng giấy bạc cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by trtr on 19:17:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món cá nướng giấy bạc này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. NG...

Không có nhận xét nào: