Cách nấu món bún khoai môn thịt heo cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món bún khoai môn thịt heo cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bún khoai môn thịt heo  này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 20 g khoai môn.

- 1 lá cải trắng; 2 con tôm đã lột vỏ.

- Một ít thịt heo bằm; 2 tép hành tím.

- Một ít tiêu, muối.

- Vài cọng cần ta.

THỰC HIỆN:

1. Ngâm bún tàu vào trong nước khoảng 5 phút, vớt ra, cắt từng đoạn nhỏ. Rửa sạch cải, cần, cắt nhuyễn. Rửa sạch khoai môn, bào vỏ, cắt nhỏ. Rửa sạch tôm, lấy chỉ đen ra, cắt đôi. Lột vỏ, cắt nhỏ hành tím.

2. Đặt chảo lên bếp, chảo nóng cho dầu ăn vào, dầu nóng cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho khoai môn vào xào đến khi khoai hơi mềm, cho thịt bằm vào xào chín.

3. Cuối cùng cho bún tàu, tôm, cải trắng vào xào đến khi mọi thứ đã chín, nêm một ít tiêu, muối, rắc ngò lên trên rồi tắt bếp.

DINH DƯỠNG:

- Món bún khoai môn thịt heo này rất thơm ngon.

- Trẻ 2-3 tuổi thường thích tự ăn một mình, không nên vì sợ trẻ làm dơ quần áo, và đồ đạc xung quanh mà ngăn cản.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món bún khoai môn thịt heo cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 18:42:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bún khoai môn thịt heo   này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. ...

Không có nhận xét nào: