Cách nấu món bánh trứng bột mì cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món bánh trứng bột mì cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bánh trứng bột mì này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị cho béNGUYÊN LIỆU:

- 2 muỗng canh thịt heo nạc băm nhuyễn.

- 2 muỗng canh bắp cải băm nhuyễn.

- 1 quả trứng; 2 muỗng canh sữa bò.

- 2 muỗng canh bột mì.

- 1 muỗng cà phê cà rốt băm nhuyễn.

- 1 muỗng cà phê rong biển cắt nhuyễn.

- Tương cà.

THỰC HIỆN:

1. Cho trứng, sữa, bột mì, bắp cải, cà rốt, rong biển, thịt vào tô trộn đều. Sau đó mang đi chiên vàng cả 2 mặt là được.

2. Dọn bánh ra cho bé ăn cùng với tương cà.

DINH DƯỠNG:

- Món này vừa dễ làm lại rất ngon.

- Khi làm các món nước ép trái cây xong, bạn vừa có được một thức uống bổ dưỡng, đồng thời có thể dùng cách này để tận dụng phần xác trái cây vừa thải ra. Món bánh này không chỉ là món khoái khẩu của trẻ con mà ngay cả người lớn cũng rất thích.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món bánh trứng bột mì cho bé từ 18 tháng đến 2 tuổi Reviewed by Unknown on 16:52:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé  - Bạn đã thử làm qua món  bánh trứng bột mì  này chưa? Đây là loại thực phẩm giúp tăng khả năng cảm nhận mùi vị ...

Không có nhận xét nào: