Cách nấu món bánh pizza cho bé từ 2 đến 3 tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món bánh pizza cho bé từ 2 đến 3 tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bánh pizza cho bé này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


Nguyên liệu:

- 1 cái bánh bao không nhân lớn hay 1 miếng sandwich nhỏ.

- 100g hành tây; 150g cà chua.

- 1 quả ớt chuông (ớt Đà Lạt).

- Một ít cải bắp tím, 1 miếng phô mai.

- 3 cái nấm rơm; một cây xúc xích.

Thực hiện:

1. Lần lượt rửa sách hành tây và cà chua rồi cắt nhuyễn. Sau đó trộn đều hành tây, cà chua với một ít nước rồi cho lên bếp nấu đến khi nước cạn một nửa, nước này dùng làm sốt pizza.

2. Cắt bánh bao ra làm 6 miếng. Rửa sạch ớt chuông, bắp cải tím rồi cắt sợi nhỏ.

3. Rửa sạch nấm rơm, cắt bỏ gốc, ngâm muối khoảng 10-15 phút, vớt ra để ráo nước, cắt thành từng miếng mỏng. Cắt phô mai thành từng sọi mỏng.

4. Rưới nước sốt pizza lên những miếng bánh cắt sẵn, sau đó cho ớt chuông, bắp cải tím, phô mai, xúc xích, nấm rơm lên trên, rưới thêm một ít nước sốt lên nữa và cho vào lò nướng đến khi bánh chín.

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món bánh pizza cho bé từ 2 đến 3 tuổi Reviewed by Unknown on 09:27:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bánh pizza cho bé này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. Nguy...

Không có nhận xét nào: