Cách nấu món bánh bột chiên cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi - Tạp Chí Mẹ Yêu Bé

728x90 AdSpace

Tin Mới Nhất

Cách nấu món bánh bột chiên cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bánh bột chiên này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này.


NGUYÊN LIỆU:

- 5 muỗng canh bột mì; 1 quả trứng gà; 1 muỗng canh đường cát.

- 2 muỗng canh sữa bột đã pha hay sữa tươi tiệt trùng.

- 1 muỗng cà phê bột nổi.

- Một ít bột đậu đỏ (đậu đỏ đã nấu chín, tán nhuyễn).

- Bơ hay dầu thực vật.

THỰC HIỆN:

1. Rây kỹ bộ mì bột nổi.

2. Đánh tan trứng, cho bột mì, bột nổi, bột đậu đỏ, đường, sữa vào, tán nhuyễn và đánh đều tay, sau đó cho vào chảo chiên vàng hai mặt là được. Hoặc ta có thể thoa một lớp bơ hoặc dầu ăn vào khuôn, đổ bột vào, rồi nướng chín.

DINH DƯỠNG: 

Cách làm món này khá đơn giản, có thể thay đổi thành phần nguyên liệu theo sở thích, thay thế bột đậu đỏ bằng các loại đậu khác để tạo cảm giác ngon miejng, hoặc các loại bột trái cây như chuối, táo…

Tạp chí mẹ yêu bé chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho mẹ và bé; giúp mẹ làm đẹp giúp bé mau lớn, khỏe mạnh. Gửi tâm sự và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc con của bạn đến vinguyen2302@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn,giải đáp thắc mắc và trả lời trong thời gian sớm nhất.
Cách nấu món bánh bột chiên cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi Reviewed by Unknown on 19:31:00 Rating: 5 Thực đơn dinh dưỡng cho bé - Bạn đã thử làm qua món bánh bột chiên  này chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món này. NGUYÊN...

Không có nhận xét nào: